Điều Tra – Theo Dõi Ngoại Tình

Theo kinh nghiệm trong gần 10 năm trong  dịch vụ thám tử NAM SAO thì tất cả các vụ ngoại tình đều có dấu hiệu lạ và khác thường nhưng không phải ai cũng phát hiện ra sự bất thường đó, có người lờ đi làm cho cuộc sống hôn nhân ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều khả năng dẫn đến đổ vỡ gia đình. Với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều trong việc chăm sóc hạnh phúc gia đình.

Do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vật chất lẫn tinh thần của mỗi người ngày càng tăng cao. Việc nửa kia của mình không chung thủy, có người khác ở ngoài khiến cuộc sống gia đình luôn trong không khí ngờ vực. Tỷ lệ các ông chồng ngoại tình thường lớn hơn nhiều so với phụ nữ.

Nếu bạn muốn xác thực việc nửa kia của mình có ngoại tình hay không mà không muốn tự mình theo dõi ảnh hưởng đến công việc riêng hãy liên hệ dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty dịch vụ thám tử NAM SAO.

– Trước tiên chúng tôi sẽ tư vấn trường hợp của bạn và đưa ra phương án để đạt hiểu quả tối ưu nhất , sau đó tiến hành lấy thông tin của người bạn cần điều tra ngoại tình , bạn chuẩn bị và cung cấp thông tin cần thiết cho việc điều tra như : hình ảnh đối tượng, phương tiện di chuyển, địa chỉ nhà và nơi làm việc , thói quen sinh hoạt….. Việc cung cấp thông tin sẽ giúp việc điều tra theo dõi ngoại tình được hiệu quả  ,chính xác và nhanh chóng tìm ra được sự thật cho bạn.

– Sau đó  chúng tôi sẽ tiến hành giám sát để thu thập và báo cáo kết quả trong quá trình làm việc:

Kết quả bạn có thể nhận được từ dịch vụ điều tra ngoại tình :

1. Nếu đối tượng trong sạch: Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn trong quá trình làm việc bằng hình ảnh video kèm theo.

2. Nếu đối tượng thực sự ngoại tình :

Công ty thám tử NAM SAO sẽ cung cấp thông tin xác thực : hình ảnh , video … để làm bằng chứng.

– Bắt tại trận nếu quý khách hàng yêu cầu.

– Xác minh rõ ràng nhân thân đối tượng người thứ 3.

Công ty thám Tử NAM SAO tận tâm phục vụ khách hàng với phương châm” “UY TÍN – BẢO MẬT – CHUYÊN NGHIỆP”

– Nhân viên thám tử chuyên nghiệp

-Bảo mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi những Thám Tử Tư NAM SAO luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu!

Thông tin liên hệ : hotline 0964123244 (Call/Zalo/Viber)  24/24.

Trụ sở Chính : 412 Nguyễn thị minh khai , Phường 5 , Quận 3 , TPHCM

Email : cctt.ttnamsao@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
0964123244